Tác dụng nấm lim xanh phòng ngừa bệnh viêm gan A

Viêm gan A là bệnh do virus siêu vi A gây nên và dễ lây truyền từ người này sang người khác. Hiện nay, tác dụng nấm lim xanh giúp phòng ngừa mắc bệnh viêm gan A đã được y khoa thế giới và trong nước kiểm định.

Nấm lim xanh là loại thảo dược có nhiều tác dụng đối với con người. Nấm được thu hái từ rừng nguyên sinh, trải qua chế biến bằng phương pháp gia truyền độc quyền mang đến hiệu quả chữa bệnh tối ưu. Đối với viêm gan A, nấm lim xanh không những giúp phòng bệnh mà còn giúp chữa bệnh rất hữu hiệu.

Viêm gan A vốn là một trong những bệnh viêm gan phổ biến. Loại virus viêm gan A có thể tồn tại trong nước uống, đồ ăn, vật dụng gia đình, đồ dùng sinh hoạt cá nhân, bể bơi… Ở bệnh nhân viêm gan A, virus gây bệnh cũng được tìm thấy ở nước tiểu, nước bọt…

virus-viem-gan-A

Viêm gan A có thể dễ dàng lây truyền từ người này sang người khác

Bệnh có thể lây truyền qua đường tiêu hóa, rất ít khi lây qua đường máu. Có thể thấy các con đường lây nhiễm bệnh bao gồm:

+ Ăn thực phẩm đã bị lây nhiễm mầm bệnh

+ Uống phải nguồn nước chứa virus gây bệnh, bơi trong ao hồ, bể bơi…

+Ăn chung đồ ăn, dùng chung đồ sinh hoạt cá nhân với người mắc bệnh (khăn mặt, khăn tắm, xô, chậu, bàn chải đánh răng, vật dụng ăn uống…)

Tác dụng nấm lim xanh phòng ngừa viêm gan A

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, vitamin, acid amin, khoáng chất… Các dược chất khi đi vào cơ thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, bồi bổ, phục hồi các rối loạn chức năng, kháng khuẩn, chống mọi virus gây bệnh… Nhờ đó, nấm lim xanh giúp phòng tránh viêm gan A hết sức hiệu nghiệm.

Nấm giúp kích thích sản sinh ra các kháng thể  chống lại các rối loạn bất thường hoặc tổn thương mới hình thành trong cơ thể. Nấm lim xanh phòng viêm gan A thông qua cơ chế bồi bổ, dưỡng sinh, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch, hình thành hệ thống miễn dịch kiên cố, từ đó giúp phòng tránh mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh.

nấm lim xanh phòng ngừa bệnh viêm gan a

Nấm lim xanh giúp phòng và điều trị viêm gan A

Ngoài ra, với hàm lượng lớn các dược chất quý hiếm, nấm lim xanh còn có tác dụng chữa viêm gan A hữu hiệu.

Công dụng nấm lim xanh chữa viêm gan A là thông qua cơ chế kích thích sản sinh ra các tế bào gan mới, tái tạo tế bào gan cũ; ngăn chặn sự lan rộng của các tổn thương trên gan và tăng cường hiệu suất làm việc của các cơ quan khác giúp điều chỉnh, giảm bớt gánh nặng cho gan. Hiệu quả nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan A sẽ nhận thấy rõ sau 2 – 5 tháng kiên trì dùng nấm không ngắt quãng.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh tiên phước điều trị ung thư bàng quang

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay