Tác dụng nấm lim xanh trị bệnh viêm khớp

Viêm khớp là tình trạng viêm xảy ra tại một hoặc nhiều khớp xương trên cơ thể. của một hoặc nhiều khớp xương. Bệnh gây ra những khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Hiện nay, tác dụng nấm lim xanh trị bệnh viêm khớp đã được chứng minh, mang đến hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh.

Lựa chọn dùng nấm lim xanh cho bệnh viêm khớp

Nấm lim xanh trị bệnh hiệu quả là kết quả đã được y khoa trong nước và thế giới khẳng định. Ngay trong văn bản ngày 10/1/2016 của Viện Dược liệu (Bộ Y tế) gửi tới Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cũng khẳng định, Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim, không độc tố, độc tính…

viem-khop

Bệnh viêm khớp gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe

Tác dụng nấm lim xanh thông qua hàm lượng lớn các dược chất quý giá như: Germanium (cao hơn cả nhân sâm 5 – 8 lần), triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, acid amin, khoáng chất, các loại vitamin… Các loại dược chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng chữa bệnh hiệu quả, trong đó có bệnh viêm khớp.

Viêm khớp có một số các dấu hiệu nhận biết như: Đau, cứng khớp, sưng tấy, đỏ, hạn chế vận động… Ngoài ra, bệnh còn có thể kèm thêm triệu chứng mệt mỏi, phát ban, giảm trọng lượng cơ thể, khó thở, phát ban… Các yếu tố nguy cơ gây bệnh như: Tuổi tác, người bị béo phì, tiền sử gia đình, từng bị chấn thương…

Để nhanh chóng chữa trị bệnh viêm khớp thì sử dụng nấm lim xanh là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Tác dụng nấm lim xanh trị bệnh viêm khớp

Các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định nấm lim xanh có chứa khoảng 21 nguyên tố vi lượng hết sức cần thiết cho cơ thể. Trong đó có hàm lượng lớn canxi và photpho, loại khoáng chất rất có lợi cho xương khớp.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh điều trị viêm khớp hiệu quả

Nấm chứa nhiều acid béo omega-3 cùng các chất chống oxy hóa, kích thích loại chất béo chống viêm, sưng, phục hồi sụn.

Nấm lim xanh bồi bổ cơ thể, giúp xương trở nên chắc khỏe hơn, giảm thiểu tối đa triệu chứng mệt mỏi, khó thở, phát ban, kháng viêm… Ngoài ra công dụng nấm lim xanh chữa viêm khớp thông qua việc thanh lọc độc tố, đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể, ngăn ngừa viêm, sưng, tấy, thoái hóa xương khớp.

Để nhanh chóng chữa khỏi bệnh viêm khớp, người bệnh cần tuân thủ chế độ ăn uống, luyện tập khoa học và sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày. Kiên trì dùng từ 2 – 5 tháng, nấm lim xanh chữa bệnh viêm khớp sẽ phát huy hiệu quả từ giảm dần đến lành bệnh.

>>> Xem thêm: Có hay không nấm lim xanh trị đau dạ dày

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay