Công dụng nấm lim xanh điều trị suy nhược thần kinh

Từ lâu, tác dụng nấm lim xanh tự nhiên đã được nhiều người biết đến và được y học công nhận. Ngày nay, công dụng nấm lim xanh điều trị suy nhược thần kinh đã được . khoa học nghiên cứu và khẳng định.

Nấm lim xanh

Trong lịch sử y học, nấm lim xanh được xếp vào nhóm thuốc bổ thượng phẩm. Không chỉ được trọng dụng trong Á Đông, nấm còn được ngành y dược phương Tây nghiên cứu và ứng dụng trong việc phòng ngừa hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y như gan,tiểu đường, ung thư…. Ngày nay, nhiều người có điều kiện sử dụng nấm lim xanh như một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh.
nấm lim xanh
Công dụng nấm lim xanh rất tốt cho người bị bệnh và người muốn chữa bệnh 
Trước khi nhắc đến công dụng của nấm lim xanh trong điều trị suy nhược thần kinh thì dưới đây là những nghiên cứu về triệu chứng và biểu hiện của bệnh.

Bệnh suy nhược thần kinh

Theo Đông y, suy nhược thần kinh gọi là tâm căn suy nhược, liên quan đến trạng thái trầm cảm. Sự căng thẳng thần kinh dẫn đến sự suy nhược cơ thể, giảm thiểu các chức năng hoạt động của cơ thể. Dấu hiệu của bệnh suy nhược thần kinh là mệt mỏi, mất ngủ, hay suy nghĩ và hầu hết luôn ở trong trạng thái căng thẳng. Trong Đông y , triệu trứng của suy nhược thần kinh thường được thể hiện rất rõ như nhức đầu, mất ngủ, cơ thể rối loạn ở các thể trạng : tim, gan, thận.
suy nhược thần kinh
Suy nhược thần kinh- bệnh thường gặp do căng thẳng, mệt mỏi
Để  điều trị bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả thì trước tiên cần phải giúp người bệnh ổn định về mặt tinh thần, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, nâng cao thể trạng và tăng cường dinh dưỡng cho bệnh

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh

Nấm lim xanh có chứa rất nhiều dược chất quý. Trong nấm chứa dược chất Ganderma Iucidum có công dụng bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết giúp tăng cường dinh dưỡng và tăng cường tuần hoàn não.
 
Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh
Ngoài ra, theo các tài liệu y học cổ tác dụng nấm lim xanh là giúp người bệnh tăng cường trí nhớ, ổn định cảm xúc, tăng cường trí tuệ và có hiệu quả đặc biệt với những người bị mất ngủ do suy nhược thần kinh. Nếu người bệnh sử dụng liên tục từ 2 đến 4 tuần thì chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện rõ rệt. Liên tục sử dụng từ 3 đến 5 tháng tiếp theo các dược chất trong nấm vẫn phát huy tác dụng và giúp người bệnh có một thể trạng tốt, tâm lí thoải mái, ăn khỏe, ngủ ngon, các triệu trứng mệt mỏi căng thẳng được điều trị hoàn toàn. Công dụng nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa khi người bệnh sử dụng nấm đúng cách và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay