Giá bán Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn tìm kiếm và cải thiện quy trình chế biến để đưa đến sản phẩm với giá thành phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đăng ký Sở hữu trí tuệ và được cấp phép an toàn chất lượng của Bộ Y tế. Không chỉ biết đến là một loại thảo dược có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y phức tạp, nấm lim xanh còn được đánh giá là thương hiệu vì lợi ích người tiêu dùng.

nam-li-nguyen-cay-chuan

 

Khác với các loại nấm lim trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty đã được đăng ký nhãn hiệu và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm được khai thác và chế biến hoàn toàn từ nấm lim xanh tự nhiên, được thu hái từ rừng nguyên sinh của Việt Nam và Nam Lào.

Hiện nay, giá bán nấm lim xanh trên thị trường rất nhiều biến động. Có những thời điểm, vì khan hiếm và cơn sốt trong dân chúng, giá 1kg nấm lim xanh có thể bị đẩy tới hàng chục triệu đồng, gây ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Dựa trên nhu cầu của người sử dụng và tránh gây lãng phí, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cho ra mắt 3 dòng sản phẩm khác nhau với công dụng và giá thành riêng biệt. Mặc dù việc thu hái nấm ngày càng trở nên khó khăn do sự thu hẹp của rừng và nhiều người tàn phá, giá bán nấm trong nhiều năm qua của Công ty vẫn được giữ nguyên không thay đổi.

Giá bán uy tín nấm lim xanh tiên phước

Tất cả đều được niêm yết giá công khai và thống nhất tại các cửa hàng của Công ty trên toàn quốc như sau:

– Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/hộp/500g.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/hộp/500g.

– Nấm lim xanh loại Thanh Thiết bảo sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp/500g.

Với mục tiêu tất cả vì lợi ích người bệnh, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước trong những năm qua luôn tìm kiếm và cải thiện quy trình sản xuất, chế biến để có thể đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm với giá thành phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất./.

 

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay