Nấm lim xanh phòng ngừa điều trị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không có phương pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.
Tai biến mạch máu não (còn gọi đột quỵ não) là chứng bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên não bị đột ngột ngừng trệ khiến não bị tổn thương. Bệnh rất nguy hiểm đến tính mạng nếu không có phương pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời. Tai biến mạch máu não thường xảy ra ở người cao tuổi hoặc những người béo phì.

Di chứng của đột quỵ

Tình trạng máu lên não bị đột ngột tắc nghẽn (hoặc vỡ mạch máu) khiến não bị đột ngột thương tổn, từ đó khiến các tế bào não ngưng hoạt động dẫn tới tê liệt, mất cảm giác hoặc hôn mê, thậm chí tử vong. Một số di chứng mà tai biến mạch máu não có thể gây đến như: Liệt nửa người, méo miệng, bại não, viêm phổi, trầm cảm…
tuoi-gia

Nguyên nhân

Tai biến mạch máu não có 2 loại: Tắc mạch máu não (do xơ vữa động mạch hoặc các cục máu đông) và vỡ mạch máu não (do tăng huyết áp động mạch). Bệnh thường xảy ra ở những người già, người bệnh cao huyết áp. Một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ tai biến mạch máu não như:
– Người trên 55 tuổi
– Người bị tiểu đường, cao huyết áp
– Người mắc bệnh béo phì, stress, căng thẳng
– Người thường xuyên uống bia rượu, hút thuốc lá.

Nấm lim xanh phòng ngừa điều trị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não tuy đột ngột và nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa sớm khi người bệnh xuất hiện các dấu hiệu như đau đầu, hoa mắt, ù tai, suy giảm trí nhớ… Việc phòng ngừa tai biến nên diễn ra càng sớm càng tốt, nhất là ở đối tượng có nguy cơ cao kể trên.
bai-thuoc-chua-benh-xo-gan-tu-thao-duoc-nam-lim-xanh_1
Ngoài giữ một lối sống khoa học, lành mạnh thông qua chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, thể thao, người bệnh nên sử dụng thảo dược nấm lim xanh để hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị một cách hiệu quả nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, ngăn ngừa và làm tan các cục máu đông gây nguy cơ tắc nghẽn mạch máu não. Bên cạnh đó, nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa, ổn định huyết áp, từ đó hạn chế nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ mạch máu não.
Ngoài ra, nấm lim xanh cũng có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể nhằm phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta cũng nên giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ, tránh căng thẳng và thường xuyên khi khám sức khỏe định kỳ./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay