Công dụng và thành phần dược tính có trong nấm lim xanh

Nhờ thành phần dược chất phong phú, nấm lim xanh có khả năng chữa bệnh thông qua cơ chế tác động gián tiếp, giúp thúc đẩy cơ thể sản sinh ra các kháng thể chống lại bệnh.
Nấm từ lâu đã được xem là một loại thực phẩm quý rất giàu giá trị dinh dưỡng. Trong Đông y, nhiều loại nấm còn được sử dụng làm thuốc chữa nhiều bệnh nan y nguy hiểm, trong đó có nấm lim xanh. Sở dĩ nấm lim có công dụng hỗ trợ chữa trị ung thư, phì đại tuyến tiền liệt, tiểu đường và các bệnh về gan là nhờ chứa hàm lượng cao các thành phần dược tính quý giá.
Các nhà khoa học đã chứng minh trong nấm lim xanh có hơn 100 khoáng chất vi lượng, trong đó một số dược chất quý hiếm như Germanium hữu cơ, crôm, lingzhi8 protein, polysaccharides… Đây đều là những dược chất quan trọng  có công dụng chống ung thư, dị ứng, ngăn ngừa quá trình lão hóa, xơ vữa đông mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 chua-tri-ung-thu-bang-cu-den-va-nam-lim-xanh_2
Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước cũng là một nguồn tự nhiên giàu protein, carbohydrate cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác.
Nhờ thành phần dược chất phong phú, nấm lim xanh có khả năng chữa bệnh thông qua cơ chế tác động gián tiếp. Nấm lim xanh không trực tiếp công phạt bệnh mà thúc đẩy cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể để chống lại căn bệnh. Nhờ khả năng thanh lọc cơ thể và điều chỉnh những hoạt động bất thường trong cơ thể, đưa các chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng, nấm lim xanh có tác dụng giúp cơ thể dần làm lành các tổn thương và khôi phục hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả.
Nấm lim xanh là một loại thảo dược rất lợi mật và lợi tiểu. Khi được đưa vào trong cơ thể, loại nấm này giúp kích thích các phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ các khoáng tố vi lượng
Ngoài khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y mang lại hi vọng cho nhiều người bệnh, nấm lim xanh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Do đó, các nhà khoa học khuyên rằng, nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để tránh các nguy cơ bệnh tật.
Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh, người bệnh không nên tự ý từ bỏ các phương pháp điều trị Tây y mà kết hợp sử dụng cả 2 biện pháp để mang lại hiệu quả tốt nhất./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay