Bệnh tiểu đường có nên dùng nấm lim xanh?

Bệnh tiểu đường (hay còn gọi đái tháo đường) là bệnh do sự rối loạn chuyển hóa cacbohydrat dẫn đến việc dư thừa đường trong máu. Biểu hiện của bệnh tiểu đường là lượng đường ở trong máu luôn cao, có thể dẫn đến mù mắt, suy thận, tim mạch…
Tiểu đường hiện nay được biết là căn bệnh chưa có thuốc chữa bệnh tận gốc mà chỉ có tác dụng hạ đường huyết và giúp kiểm soát và điều trị các triệu chứng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bên cạnh một số loại thuốc Tây, Đông y cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường. Trong các bài thuốc Đông y đơn giản mà hiệu quả phải kể đến thảo dược quý hiếm nấm lim xanh Tiên Phước.

Nấm lim xanh có chữa được bệnh tiểu đường?

Những nghiên cứu gần gây đã chứng minh được nấm lim xanh chữa được bệnh tiểu đường rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Với hàm lượng cao các dược chất quý hiếm như Polysaccharides, Hetero-Beta-glucans… có tác dụng cân bằng nội tiết tố thông qua cơ chế giúp phục hồi và kích thích sản xuất insulin của tuyến tụy.
 nam-lim-xanh-chua-benh-tieu-duong-hieu-qua_3
Các dược chất trong nấm sẽ giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt lượng đường huyết, hạ đường huyết và thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trong máu.
Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, người bệnh tiểu đường trong thời gian điều trị có sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước giúp kiểm soát tốt hơn chỉ số đường huyết và dần đưa cơ thể về trạng thái bình thường, ổn định. Bên cạnh đó, các biến chứng về mắt, bàn chân, thận hay tim mạch… đều được ngăn chặn và phòng ngừa triệt để.

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Cách tốt nhất để đạt hiệu quả trong việc điều trị tiểu đường là người bệnh không nên tự ý bỏ thuốc Tây mà nên kết hợp điều trị song song theo cả 2 phương pháp. Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, có thể kết hợp sử dụng đồng thời với mọi loại thuốc. Tuy nhiên, người bệnh nên chú ý không uống cùng thời điểm mà nên uống nước nấu nấm ít nhất 30 phút trước hoặc sau khi uống thuốc Tây.
Cách sử dụng: Đem 20g nấm lim xanh Tiên Phước sắc với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít dùng để uống trong ngày. Người mới sử dụng có thể dùng với liều lượng thấp hơn rồi nâng dần lên tối đa gấp đôi so với khuyến nghị, tùy vào thể trạng và sự phù hợp của từng người. Các chuyên gia khuyến cáo, người bệnh nên sử dụng nấm ít nhất từ 2-5 tháng để thấy những chuyển biến rõ rệt nhất khi điều trị.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay