Nỗi đau mang tên tác dụng phụ trong điều trị ung thư

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm của xã hội hiện đại, là một trong những cơn ác mộng của mỗi người. Việc điều trị căn bệnh nguy hiểm chết người này thường rất tốn kém, gây gánh nặng cho gia đình người bệnh và hay gây ra các tác dụng phụ kèm theo.

xa-tri-ung-thu

 

Bệnh nhân thường gặp phải các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư

Các phương pháp điều trị ung thư hiện đang được áp dụng tại các bệnh viện bao gồm xạ trị, hóa trị, phẫu thuật cắt bỏ khối u. Tuy nhiên theo đánh giá của các bác sỹ thì những phương pháp này ngoài việc ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư cũng gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
Ví dụ với phương pháp hóa trị, cơ thể người bệnh sẽ được truyền hóa chất tiêu diệt tế bào ung thư, làm chậm hoặc có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Hay khi được xạ trị, các khối u sẽ được điều trị bằng nhiều loại tia xạ khác nhau để tiêu diệt tế bào ung thư. Trong quá trình được xạ trị, háo trị, một số cơ quan, tế bào lành tính của cơ thể như tế bào máu từ tủy xương, tế bào bạch cầu, tế bào hồng cầu, tiểu cầu, tế bào chân tóc, tế bào trong miệng, tim, phổi, đường tiêu hóa, hệ sinh sản… bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy trong và sau quá trình điều trị, bệnh nhân thường bị mệt mỏi, buồn nôn, rụng tóc, cơ thể suy nhược, làm suy giảm chức năng gan, tủy.

Giảm tác dụng phụ trong điều trị ung thư với nấm dược liệu nấm lim xanh

Để giảm bớt tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư hiện tại, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện nấm lim xanh giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, hồi phục nhanh sau điều trị cũng như giảm tác dụng phụ do xạ trị, hóa trị gây ra.
Sản phẩm Nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền với hàm lượng dưỡng chất được làm giàu giúp bệnh nhân ung thư có đủ sức khỏe trong cuộc chiến chống lại ung thư.
Dược chất chống oxy hóa, chống gốc tự do trong loại thảo dược này giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn không cho chúng phát triển, lây lan sang tế bào lành bệnh xung quanh.
Nấm lim xanh được chứng nhận an toàn cho người bệnh, giúp đẩy lùi các yếu tố nguy cơ gây sự phát triển bất thường của các tế bào gây ung thư trong cơ thể.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay