Ung thư não và công dụng điều trị từ nấm lim xanh

Nấm lim xanh giúp người bệnh ung thư não đáp ứng thuốc tốt hơn, dễ dàng vượt qua được các đợt hóa trị liệu và rút ngắn thời gian điều trị. 
Ung thư não là một trong những loại bệnh nguy hiểm nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của não – nơi kiểm soát mọi hoạt động trong cơ thể. Tỉ lệ người bệnh có thể vượt qua được ung thư não là rất thấp, nhưng không phải không thể. Cùng với nhiều phương pháp điều trị Tây y hiện đại, nấm lim xanh cũng là một trong những thảo dược có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư não hiệu quả.
 ung thu nao

Ung thư não và triệu chứng

Ung thư não xảy ra khi các tế bào ác tính của ung thư bắt đầu nảy sinh tại não và tạo thành khối u ác tính. Ngay cả khi đó là một khối u lành tính thì nó vẫn có thể phát triển gây chèn ép các mô xung quanh và gây nên những biến chứng nguy hiểm.
U não không phải là tình trạng phổ biến nhưng không phải là quá hiếm gặp, tỷ lệ người bệnh sẽ tăng cao hơn ở độ tuổi 30-35 và xuất hiện ở cả trẻ em. Người bệnh ung thư não thường có một số biểu hiện lâm sàng như:
Đau đầu: là biểu hiện đầu tiên và phổ biến của người bệnh ung thư não bởi nó liên quan trực tiếp tới các dây thần kinh. Những cơn đau này có thể ngày càng dữ dội và xuất hiện nhiều hơn.
Suy giảm trí nhớ: Do chức năng của não bị giảm sút hoặc do sự phát triển của khối u chèn vào các dây thần kinh làm mất khả năng của một số cơ quan. Người bệnh ung thư não thường gặp phải tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm thị lực dẫn tới mù mắt.
Ngoài ra, các triệu chứng khác như mất ngủ, dễ bị kích động, suy nhược cơ thể… cũng là những dấu hiệu của bệnh ung thư não.

Nấm lim xanh phòng ngừa điều trị ung thư não

Hiện có rất nhiều phương pháp để điều trị ung thư não và có thể đạt được những hiệu quả tích cực nếu bệnh được phát hiện sớm. Khối u não có thể được loại bỏ nhờ xạ trị, hóa trị hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp điều trị này đều khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, suy sụp… Do đó, nấm lim xanh và các loại thảo dược thiên nhiên có thể hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị một cách hiệu quả.
Ngoài công dụng giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe để chống chọi lại căn bệnh, trong nấm lim còn có hàm lượng cao các dược chất germanium, axit ganoderic và polysaccharide có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời kích thích hệ miễn dịch của cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, trong quá trình điều trị, nấm lim xanh giúp người bệnh đáp ứng thuốc tốt hơn, dễ dàng vượt qua được các đợt hóa trị liệu và rút ngắn thời gian điều trị.
Ngoài ra, trong nấm lim cũng rất giàu các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hạn chế các tác dụng không mong muốn từ phương pháp điều trị Tây y.
Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý, nấm lim xanh chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư não chứ không thể thay thế hoàn toàn các loại thuốc Tây y. Vì vậy, người bệnh không nên tự ý từ bỏ phác đồ điều trị của bệnh viện mà nên kết hợp sử dụng song song cả 2 phương pháp trên để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay