Ung thư tuyến nước bọt và phương pháp điều trị bằng nấm lim xanh

Ung thư tuyến nước bọt tuy không phải là bệnh phổ biến nhưng hiện nay số ca mắc bệnh ngày càng tăng lên. Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định nấm lim xanh có công dụng rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bao gồm ung thư tuyến nước bọt.

ung-thu-tuyen-nuoc-bot

 

Ung thư tuyến nước bọt là bệnh nguy hiểm (ảnh minh họa)

Triệu chứng của ung thư tuyến nước bọt

Khối u tuyến mang tai

Ban đầu khối u khá nhỏ và bệnh nhân chưa cảm nhận được dấu hiệu khác thường. Khi đi khám, bác sỹ sẽ tiến hành khám thêm vùng đầu, cổ để có thể phát hiện khối u đã có dấu hiệu di căn chưa. Càng để lâu, khối u tác động tới dây thần kinh dẫn đến một số dây thần kinh bị liệt, còn được gọi là hội chứng Heerfordt.

Nếu hạch xuất hiện ở vùng đầu cổ có nghĩa là người bệnh có thể đã bị khối u di căn từ các loại u vùng đầu cổ hoặc khối u từ các bộ phận khác. Ngoài ra, bệnh còn đi kèm theo sự nhiễm khuẩn ở vùng trán, vùng da đầu, vùng mí mắt hoặc vùng mũi-hầu.

Khối u tuyến dưới hàm

Khối u tuyến dưới hàm cũng là một khối u tương đối khó để nhận biết và hầu như không có biểu hiện gì khác biệt. Các nguyên nhân phổ biến gây sưng tuyến dưới hàm thường là do những bệnh khác như viêm, sỏi và cũng có thể do di căn từ các bệnh ung thư khác. Nếu tiến hành khám lâm sàng ban đầu bác sỹ sẽ kiểm tra vùng tổn thương trong khoang miệng, liệt dây thần kinh ở mặt hoặc dây thần kinh lưỡi.

Khối u tuyến nước bọt nhỏ

Khối u nằm ngay trong khoang miệng và có thể nằm dưới môi, niêm mạc vòm họng. Khối u có thể gây ra tình trạng loét trong khoang miệng làm cho nhiều người nhầm lẫn với nhiệt miệng. Khi khối u mọc ở vị xoang hàm hay khoang mũi sẽ làm cho bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi, tắc vùng mũi, thị giác cũng suy giảm.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến nước bọt bằng nấm lim xanh

xanh

Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ và điều trị ung thư tuyến nước bọt

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào… Đặc biệt đây là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết… Các nhà khoa học đã nghiên cứu, và cho biết nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất hữu hiệu. Đối với căn bệnh ung thư tuyến nước bọt, các dược chất hữu ích trong nấm phát huy tác dụng giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u, bồ bổ, nâng cao hệ miễn dịch và trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, nấm còn có tác dụng phục hồi các rối loạn chức năng do quá trình phân chia bất thường của tế bào, từ đó giúp cơ thể người bệnh khỏe mạnh hơn, ăn ngon, ngủ sâu… Sử dụng nấm lim xanh đều đặn từ 2 – 5 tháng sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời của nấm lim xanh.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu bất thường về sức khỏe không nên bỏ qua

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay