Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gút

Bệnh gút (thống phong) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Biện pháp điều trị gút bằng nấm lim xanh đã được các chuyên gia thử nghiệm và kết quả đem lại rất khả quan. Vậy cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gút như thế nào là đúng?

Trước đây, Gout được gọi là bệnh của người giàu nhưng hiện nay bất kỳ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh chủ yếu là do chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt luyện tập thiếu khoa học. Gout hình thành là hàm lượng acid uric vượt quá mức cho phép, lắng đọng tại khớp tạo thành các tinh thể muối urat. Bệnh gây ra các cơn cấp tính cho, nếu để lâu sẽ thành mãn tính, gây đau đớn và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gút

Nấm lim xanh đã được khẳng định có nhiều công dụng đối với các bệnh ung thư, các bệnh về gan, đau dạ dày… và đặc biệt là bệnh gút. Cơ chế chữa bệnh gút của nấm lim xanh là thông qua cơ thể thanh lọc, thải độc ra ngoài cơ thể, trung hòa lượng acid uric trong máu, phục hồi các rối loạn chức năng, cải thiện hệ miễn dịch để ngăn chặn các diễn tiến âm thầm của bệnh. Ngoài ra các dược chất trong nấm sẽ phát huy hiệu quả, tiêu diệt các yếu tố gây bệnh gút.

benh-gut

Cần chú ý cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gút

Tuy nhiên, các công dụng trên chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi người bệnh kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh hàng ngày. Trong khoảng 6 tháng sử dụng liên tục, không ngắt quãng bệnh gút có thể được chữa trị hoàn toàn. Hiện tượng tái phát, các cơn đau thuyên giảm rõ rệt, mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người bệnh.

Đối với bệnh gút, nên sử dụng 30g nấm lim xanh, đem nấu với 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Bệnh nhân gút dùng để uống trong ngày thay nước (không để quá 24h). Ngoài ra, người bệnh cũng hoàn toàn có thể dùng song song với mọi liệu pháp điều trị Tây y, nhưng chú ý không nên uống cũng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút.

Người bệnh gút cần chú ý tới liều lượng cũng như cách dùng để nấm lim xanh có thể phát huy tối đa hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay