Chất lượng thật của Nấm lim xanh?

Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Để giúp khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm, bài viết hôm nay sẽ cung cấp một cách chi tiết thông tin về chất lượng sản phẩm của công ty.

 

Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đăng ký sở hữu trí tuệ đối với các dòng sản phẩm nấm lim xanh, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn đặt ưu tiên hàng đầu vào việc lựa chọn những cây nấm lim xanh có nguồn gốc từ tự nhiên với chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Vì phương châm làm việc của công ty là: “luôn tận tụy vì sức khỏe người tiêu dùng” nên quý khách có thể an tâm về nguồn gốc của nấm lim xanh được công ty thu hái và chất lượng nấm lim xanh đã qua chế biến.

Hơn thế nữa, sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế kiểm nghiệm và công nhận sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
Chung-nhan-Nam-lim-xanh1

Kết quả thẩm định nguồn gốc của nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

 

Cũng nhờ vào việc luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất mà thương hiệu nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được bình chọn là một trong một trăm thương hiệu Việt Nam nổi tiếng năm 2013, đây là một giải thưởng cao quý xứng đáng với những tâm huyết và nỗ lực làm việc của công ty trong suốt nhiều năm qua.
namlinhchinonglam_com_450x350(2)

 

Nấm lim xanh Tiên Phước lọt tốp 100 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013

 

Chỉ cần khách hàng mua đúng sản phẩm của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thì có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nấm lim xanh như một thức uống bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay