Đã có cách chữa hoàn toàn bệnh ung thư xương bằng thuốc nam

Bệnh ung thư xương thường được thấy nhất ở cánh tay và chân nhưng cũng có thể xảy ra ở mọi xương trong cơ thể. Ngày nay y học đã tìm ra nhiều cách chữa bệnh ung thư xương bằng thuốc nam.

Ung thư xương và triệu chứng bệnh ung thư xương.

Bệnh ung thư xương thường có khuynh hướng phát triển chậm và thường bắt đầu ở xương, chủ yếu là cánh tay, chân do sự phát triển bất thường của các tế bào trong xương. Triệu chứng hay gặp nhất là đau xương, sưng và đau ở khu vực có khối u phát triển. Xương hay bị suy yếu, đôi khi có thể bị gãy xương, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, suy yếu, người bệnh thường giảm cân  không rõ nguyên nhân.

Ung thư xương và triệu trứng bệnh ung thư xương

Ung thư xương và triệu chứng bệnh ung thư xương

Bệnh ung thư xương có thể chữa được

Nếu có thể phát hiện sớm thì bệnh ung thư xương có thể chữa được hoàn toàn. Ngày nay, phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư xương tốt nhất. Phẫu thuật là phương pháp có thể loại bỏ khối u và một phần xương lành những mô xương lành xung quanh khối u. Với những khối u lớn hơn thì người bệnh có thể phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn chi mang khối u để ngăn ngừa nguy cơ tái phát hoặc khối u di căn.

Hóa trị là phương pháp thường được áp dụng cùng với phương pháp phẫu thuật để thu nhỏ kích thước các khối u lại hoặc hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể khi bệnh tái phát. Trong một số trường hợp ung thư xương người ta có thể sử dụng phương pháp xạ trị thay cho phẫu thuật để phá hủy khối u và tiêu diệt những tế bào gây ung thư.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư xương

Trong quá trình điều trị ung thư xương bằng các phương pháp phẫu thuật hoặc xạ trị. Người bệnh cần làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và làm đúng liệu trình. Dưới đây là các bài thuốc có thể hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam

Bệnh ung thư xương điều trị bằng bài thuốc hồng sâm

 

chữa bệnh ung thư xương bằng thuốc nam

Bệnh ung thư xương điều trị bằng bài thuốc hồng sâm

Thành phần: Hồng sâm 20g, Hoàng kỳ, Bạch truật, Đương qui,Diên hồ sách, Chỉ xác, Ngô công, Sài hồ, Hậu phác, Toàn yết, mỗi vị 10g.

– Gia giảm:

* Khí trệ huyết ứ gia Uất kim, Hồng hoa, Xuyên luyện tử, Đào nhân, Nga truật, Tam lăng, Trần bì

* Uyển phúc trướng đầy hoặc nạp kém gia Ý dĩ, Phục linh, Trần bì, ;

* Can đởm thấp nhiệt gia Long đởm thảo,Trạch tả, Xa tiền tử,  Chi tử, Chi tử, Nhân trần;

* Can thận âm hư gia Sa sâm, Mạch đông, Thục địa, Hoàng tinh, Chế hà thủ ô, Miết giáp.

– Cách chế dùng: Hàng ngày dùng 1 thang và sắc nước uống để hỗ trợ điều trị bệnh

Bệnh ung thư xương điều trị bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh được coi là bài thuốc có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. Hàng này dùng 30g nấm lim xanh sắc với 2lit nước để lấy 1,5lit nước uống trong ngày. Sử dụng nước sắc này thay nước uống hàng ngày, sau khoảng thời gian 2 đến 5 tháng người bệnh sẽ thấy sức khỏe được cải thiện và hồi phục nhanh hơn.

Bệnh ung thư xương có thể chữa được nếu phát hiện và chữa trị kịp thời. Người bệnh luôn phải giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, tin tưởng vào bác sĩ điều trị để quá trình điều trị diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Xem thêm : Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng nấm lim xanh

 

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay