Hi vọng nào cho người bệnh ung thư gan?

Ung thư gan là bệnh phát sinh từ các tế bào ác tính trong gan. Đây là bệnh tương đối phổ biến xảy ra chủ yếu ở nam giới, những người sử dụng bia rượu và người có tiền sử viêm gan hay xơ gan.

Ung thư gan có nguy hiểm?

Ung thư gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm và tiên lượng rất xấu, nhất là khi không được phát hiện sớm. Đa phần những người khi phát hiện bệnh muộn thường chỉ sống được thêm vài tháng bởi ung thư gan đã bước vào giai đoạn cuối. Ung thư gan có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm do có thể di căn nhanh tới phổi, xương, não… khiến ho ra máu, phù máu não, chèn ép dây thần kinh gây đau đớn, liệt người…

Các phương pháp điều trị ung thư gan

Ung thư gan hiện được chữa trị bằng nhiều cách, tùy thuộc vào giai đoạn phát hiện, tình trạng khối u và thể trạng người bệnh. Nhìn chung, càng phát hiện sớm, người bệnh ung thư gan càng có cơ hội điều trị thành công cao. Các phương pháp phổ biến điều trị gan hiện nay là:
Phẫu thuật: Nếu khối u còn nhỏ và chức năng của gan vẫn hoạt động tốt, việc phẫu thuật loại bỏ khối u cùng các tế bào xung quanh có thể giúp ngăn ngừa ung thư gan lây lan sang các mô khác. Bên cạnh việc phẫu thuật, hóa trị và xạ trị có thể sử dụng kết hợp để triệt tiêu hoàn toàn các tế bào ung thư và ngăn ngừa chúng tái phát.
 hy vọng nào cho người bệnh ung thư gan
Ghép gan: Việc thay thế lá gan bị tổn thương bằng một lá gan khỏe mạnh khác là một tiến bộ trong y học hiện đại. Phẫu thuật ghép gan có thể được chỉ định cho một số người ở giai đoạn sớm, tuy nhiên, việc điều trị này cũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp.
Diệt tế bào ung thư bằng đông lạnh hoặc làm nóng cũng là các kỹ thuật hiện đại trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư. Để tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất, người bệnh cần trực tiếp đến khám tại các bệnh viện ung bướu để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Nấm lim xanh mang lại những hi vọng mới

Song song với các phương pháp điều trị Tây y hiện đại, chữa bệnh bằng Đông y và các loại thảo dược đang trở thành xu hướng và mang lại nhiều hi vọng mới cho người bệnh ung thư gan.  Công dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư đã được nhiều sách cổ cũng như tài liệu y khoa nhắc đến. Đây cũng là một loại thảo dược được biết đến rất có lợi cho gan, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc và hỗ trợ gan làm việc hiệu quả.
Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan dựa trên cơ chế một mặt bồi bổ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, một mặt kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể chống lại tế bào ung thư. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn kích thích cơ thể tái tạo ra các tế bào gan mới thay thế tế bào bị tổn thương đồng thời tăng cường chức năng của thận, hệ tiêu hóa giúp giảm gánh nặng làm việc của gan.
Trên thực tế, nhiều người bệnh ung thư gan đã có thể hoàn toàn chữa khỏi bệnh khi kiên trì sử dụng nấm lim xanh kết hợp với việc duy trì lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ khuyên rằng người bệnh không nên tự ý bỏ thuốc Tây để uống nấm mà có thể sử dụng nấm lim xanh đồng thời với phác đồ điều trị tại bệnh viện./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay