Nấm lim xanh – hi vọng mới cho những người mắc bệnh gan

Theo thống kê hiện chưa đầy đủ thì nước ta hiện có khoảng 20% dân số mắc viêm gan B,khoảng tám triệu người bị nhiễm virus viêm gan B hoặc C và ung thư gan- nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở nam giới. Nấm lim xanh Tiên Phước được coi là liệu pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa mới, đem lại niềm hi vọng cho những bệnh nhân gan.

Sản phẩm mới – Hi vọng mới cho người mắc bệnh gan

 Với thực trạng hóa chất tồn dư cao trong thực phẩm, sử dụng nhiều rượu bia… số người mắc bệnh gan không ngừng tăng nhanh. Các bệnh viêm gan siêu vi A, B và C, đặc biệt viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm có thể chuyển sang xơ gan, ung thư gan. Ung thư gan chính là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, viêm gan nếu không được điều trị kịp thời còn có thể khiến gan bị tổn thương nặng, lâu ngày dẫn đến tử vong.
hi vọng mới cho những người mắc bệnh gan

Nấm lim xanh mang đến hi vọng cho những người bị xơ gan

Chữa trị tốn kém, nhiều tác dụng phụ kèm theo mà hiệu quả điều trị không cao khiến viêm gan siêu vi trở thành nỗi lo của mọi người bệnh. Y học ngày càng tìm ra nhiều phương thuốc chữa viêm gan, nhưng hầu hết các thuốc chữa viêm gan hiện nay đều trực tiếp công phạt virut gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Sức đề kháng giảm khiến người bệnh dễ mắc các bệnh khác, gây ảnh hưởng đến năng suất lao động và khả năng học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy đâu là giải pháp giúp người mắc bệnh gan có thể điều trị hiệu quả mà sức đề kháng không bị suy giảm là nỗi trăn trở của các y bác sĩ chuyên nghiên cứu về gan.
Sau một thời gian nghiên cứu và được kiểm định bởi các cơ quan y tế, Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước đưa ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc công thức bí quyết gia truyền với tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh nan y, bệnh ung thư, bệnh về gan.
Nấm lim không chỉ có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, các dược chất trong nấm lim còn hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.
Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước có hiệu quả phòng và chữa bệnh gan bằng việc cô lập và ngăn ngừa các tế bào gan bị nhiễm bệnh cư trú trên gan, tái tạo tế bào gan mới thay thế các tế bào gan suy giảm chức năng do bị xơ gan, suy gan hay viêm gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác làm việc hiệu quả hơn, trợ giúp gan trong việc thải độc. Nấm lim xanh có lợi thế trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe người bệnh ở chỗ không có tác dụng phụ, là thảo mộc cứu tinh cho các bệnh nhân gan.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay