Khả năng điều trị viêm gan B của nấm lim xanh

Bệnh viêm gan có thể được điều trị bằng một số loại thảo dược truyền thống, trong đó có nấm lim xanh. Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào đối với vi rút viêm gan B? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn điều đó.

Hiệu quả điều trị viêm gan B của nấm lim xanh

Là cơ quan xử lý chất độc cho cơ thể, gan có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của con người. Chính nhiệm vụ xử lý chất độc này khiến cho gan dễ bị tổn thương. Hiện nay, 1/5 dân số Việt Nam bị nhiễm vi-rút viêm gan B. Trong đó, có khoảng 5 triệu người bị xơ gan, ung thư gan và từ 25-45% người mắc bệnh viêm gan B mạn tính có nguy cơ tử vong sớm.

Viêm gan B là căn bệnh tương đối nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa bằng vắc-xin hoặc điều trị bằng các loại thuốc có cơ chế ngăn ngừa, làm rối loạn quá trình tổng hợp và nhân đôi của vi-rút. Các loại thảo dược như diệp hạ châu, cây cà gai leo, cây chó đẻ và đặc biệt là nấm lim xanh tự nhiên cũng có tác dụng rõ rệt trong việc giảm các triệu chứng lâm sàng, ngăn ngừa sự phát triển và thải trừ vi-rút HBV gây bệnh viêm gan B.

Nấm lim xanh có hiệu quả trên bệnh viêm gan B là do khả năng cô lập và ức chế sự phát triển của các tổn thương khu trú trên gan, hỗ trợ tái tạo tế bào gan mới; tăng hiệu suất hoạt động cho các cơ quan tiêu hóa, thận… để giảm tải gánh nặng xử lý độc tố trong cơ thể cho gan.

Nấm lim xanh giúp tái tạo, bảo vệ và giảm tải cho gan

Điều đặc biệt là, nấm lim xanh hoàn toàn không có tác dụng phụ và có thể sử dụng song song phối hợp với phác đồ điều trị của Y học hiện đại, giúp rút ngắn thời gian trị bệnh và tăng khả năng, tốc độ hồi phục của bệnh nhân. Thông thường, sau khoảng 2 tháng sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị, các chỉ số pha fetoprotein, transaminase (men gan) và bilirubin đều giảm đáng kể. Sau 5-6 tháng, chức năng gan gần như được phục hồi.

Tuy nhiên, trước khi muốn sử dụng nấm lim xanh vào điều trị bệnh gan, người bệnh cần chú ý tìm mua nấm lim xanh ở những nơi uy tín, chất lượng; có xác thực của cơ quan quản lý y tế, sử dụng đúng liều lượng đã được nhà sản xuất tính toán theo các phương thuốc cổ truyền.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay