Nấm lim xanh trong điều trị ung thư cổ tử cung

Trong nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đã được công bố của nấm lim xanh, có một công dụng mà nhiều người không ngờ tới, đó là nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ điều trị dứt điểm ung thư cổ tử cung.

Những thông tin cơ bản về ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư ác tính hình thành trong các mô cổ tử cung. Có nhiều loại bệnh ung thư cổ tử cung khác nhau, trong đó ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC) chiếm tới 80%. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh này là do nhiễm virus Papilloma ở người (HPV).

Ở giai đoạn đầu, bệnh hầu như không có triệu chứng rõ rệt, đến khi bệnh đã phát triển ở giai đoạn nghiêm trọng, người bệnh sẽ có các biểu hiện:

– Chảy máu âm đạo

– Đau lưng

– Đi tiểu bị đau và nước tiểu đục

– Táo bón

– Cảm thấy đau bất thường trong khi quan hệ tình dục

– Chân bị sưng

nam-lim-xanh-trong-dieu-tri-ung-thu-co-tu-cung

Ung thư cổ tử cung (hình minh họa)

Ung thư cổ tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt về sinh lý bình thường của nữ giới, dẫn đến việc sinh hoạt vợ chồng gặp khó khăn. Nếu trong quá trình điều trị bắt buộc phải cắt bỏ tử cung để bảo toàn tính mạng, điều này sẽ đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó sẽ bị tước mất quyền làm mẹ.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung như thế nào?

Tùy theo giai đoạn của bệnh mà bệnh nhân ung thư cổ tử cung được điều trị theo các phương pháp khác nhau. Hiện nay, bên cạnh việc điều trị theo liệu pháp Tây y, nhiều bác sỹ đã tìm đến các loại thảo dược thiên nhiên để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn và giúp cơ thể bệnh nhân phục hồi tốt hơn. Một trong các sản phẩm được tin dùng đó là nấm lim xanh tiên phước.

Nấm lim xanh là loại linh thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, được Viện Dược liệu- Bộ Y tế chứng minh là an toàn với người bệnh, và có thể dùng như một thực phẩm chức năng rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trong điều trị ung thư cổ tử cung, Công dụng nấm lim xanh còn có các dược chất như: polysaccharide beta-1, 3-D-glucan với khả năng làm tăng số lượng tế bào T, giúp nâng cao hệ miễn dịch để chống lại tế bào ung thư. Chất canthaxanthin, và chất Germanium hữu cơ trong nấm lim xanh cũng được chứng minh có tác dụng làm chậm sự tăng trưởng của các khối u, ngăn chúng không lây lan sang các bộ phận khác.

Uống nấm lim xanh có thể giúp bệnh nhân ung thư cổ tử cung mau chóng lành bệnh

Bên cạnh đó, các khoáng chất và vitamin có trong nấm lim xanh còn giúp thể trạng bệnh nhân phục hồi nhanh hơn, và làm dịu những cơn đau trong quá trình điều trị. Đó chính là lý do các bác sĩ hiện nay đang khuyến khích bệnh nhân ung thư cổ tử cung sử dụng nấm lim xanh để tăng hiệu quả điều trị.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh giúp phụ nữ đẩy lùi bệnh ung thư vú

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay