Dứt hẳn viêm gan b sau 3 tháng uống nấm lim xanh

Việt Nam là một nước đang phát triển toàn diện mọi lĩnh vực. Tuy nhiên phát triển cũng đi liền với nhiều hệ lụy khác nhau dẫn đến các căn bệnh khác nhau. Viêm gan B, một căn bệnh xảy ra với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Số người mặc bệnh viêm gan B chiếm 15- 20 %, một con số khá cao. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa điều trị căn bệnh nguy hiểm này .

Nguyên nhân viêm gan B và biểu hiện viêm gan B

Viêm gan B (HBV – Hepatitis B virus) là một bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan siêu vi B gây ra,  ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan. Đây là một căn bệnh phổ biến gây tử vong cao ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Visut viêm gan B tấn công gan.

Visut viêm gan B tấn công gan.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm gan B là do virus viêm gan B tấn công ở người bệnh có sức đề kháng kém từ cơ thể người bệnh sang cơ thể khỏe mạnh và lây lan chủ yếu lây qua các đường như : Từ mẹ sang  con, qua đường tình dục, lây qua bơm kim tiêm hay máu người bệnh… Xâm nhập qua các vết thương hở nhanh chóng

Biểu hiện vủa bệnh viêm gan B

  • Nóng sốt cao, cơ thể mệt mỏi ăn không ngon miệng ngủ không sâu giấc
  • Đau vùng gan bụng trên bên phải, đau các khớp xương , gây áp lực nặng nề lên cơ hoành và khiến bạn đau khi thở.
  • Ngoài ra đi đại tiện đột xuất hay màu phân khác thường đó là triệu chứng rối loạn gan

Thảo dược tự nhiên chữa bệnh gan hiệu quả

Từ thời xa xưa ông cha ta đã biết đến nấm lim xanh tự nhiên là một loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên mà ra, tác dụng bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng cơ thể, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.Quan trọng hơn nấm lim xanh cũng chữa bệnh gan viêm B hiệu quả đến bất ngờ.

Thảo dược Nấm Lim Xanh mọc trên thân cây lim.

Thảo dược Nấm Lim Xanh mọc trên thân cây lim.

Hiện nay nấm lim xanh được bệnh nhân nhiễm vius viêm gan B tin dùng được sử dụng rộng rãi. Thực tế căn bệnh này cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể điều trị dứt điểm cho người bệnh, việc điều trị nó chỉ mang tính chất trong cơ thể, khống chế và kiểm soát tình trạng bệnh cũng virus và ngăn ngừa virus lây lan nhanh khắp cơ thể.

Do người ta có thể sử dụng Nấm lim xanh trị bệnh  được là nhờ khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.

Các sản phẩm nấm lim xanh được sử dụng rộng rãi hiện nay.

  • Thanh Thiết Bảo Sinh – Giá: 2.000.000đ/hộp
  • Loại Đã Thái Lát – Giá :1.650.000đ/hộp
  • Loại Nguyên cây – Giá: 1.300.00đ/hộp
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay