Gia tăng tỷ lệ người bệnh ung thư vú

Theo thống kê gần đây nhất của ngành y tế nước ta, mỗi năm có khoảng hơn 150.000 ca mắc ung thư mới, trong đó ung thư vú chiếm khoảng 20-30% số ca và ngày càng có xu hướng gia tăng.
Trong số các bệnh ung thư thường xảy ra ở phụ nữ, ung thư vú đứng thứ 2 trong các bệnh thường gặp ở nước ta. Trong đó, hầu hết bệnh nhân đều phát hiện bệnh muộn khiến cho việc điều trị thường không đạt hiệu quả cao.
Theo Bộ Y tế, việc gia tăng tỷ lệ người bệnh ung thư vú không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới với đủ mọi lứa tuổi, hoàn cảnh, thậm chí xảy ra ở cả nam giới.

Nguyên nhân của bệnh ung thư vú

Cũng như một số loại bệnh ung thư khác, hiện các bác sỹ vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác của bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, một số yếu tố dưới đây sẽ làm gia tăng tỷ lệ người mắc bệnh này:
– Di truyền: Nếu trong gia đình có người thân từng bị ung thư vú thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn ở những người thường.
 ung thu vu(1)
– Tuổi tác: Tuổi càng lớn thì nguy cơ mắc ung thư vú càng cao, nhất là ở lứa tuổi ngoài 40. Vì vậy, lời khuyên của các bác sỹ đối với nhóm phụ nữ ở lứa tuổi này là cần tự kiểm tra thường xuyên tại nhà và đi khám sàng lọc khi có những triệu chứng bất thường.
– Nội tiết: Những người có kinh sớm (dưới 12 tuổi) hoặc mãn kinh muộn, không sinh con hoặc không cho con bú cũng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú.
Ngoài ra, một số yếu tố khác như tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, chất phóng xạ, người béo phì, hút thuốc lá… cũng làm tăng nguy cơ bệnh ung thư vú.

Hi vọng mới trong điều trị ung thư vú

Tại Việt Nam những năm gần đây, việc điều trị bệnh ung thư vú đã có nhiều tiến bộ. Không ít trường hợp bệnh nhân bị ung thư vú được cứu sống nhờ các phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với việc sử dụng nấm lim xanh giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch.
Các nghiên cứu lâm sàng về công dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư vú gần đây cho thấy, thảo dược này có công dụng rất tốt đối với sức khỏe người bệnh. Bên cạnh việc kích thích hệ thống miễn dịch cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể chống lại ung thư, các dược chất trong nấm còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh đáp ứng thuốc tốt hơn và chống chọi với căn bệnh.
Việc kiên trì sử dụng nấm lim xanh còn giúp người bệnh ung thư vú cải thiện được chất lượng sống, ăn ngon miệng, ngủ ngon và đáp ứng các phương pháp điều trị Tây y tốt hơn. Do đó, các chuyên gia khuyên nên dùng nấm song song với phác đồ điều trị bệnh để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay