Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách

Nấm lim xanh với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe đang ngày càng được nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách cho người dùng.

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh, bạn cần nắm rõ nấm lim xanh là gì cũng như công dụng của nấm lim xanh.

Giới thiệu nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là loại thảo dược tự nhiên mọc trên cây lim đã chết ở các cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Công dụng nấm lim xanh đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Nấm có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh như: Ung thư, phì đại tiền liệt tuyến, đột quỵ, gout, tiểu đường, dạ dày, giảm cân, giảm mỡ máu, bệnh tim mạch, các bệnh về gan, xương khớp, rối loạn huyết áp…

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh đã được khoa học chứng minh an toàn, không độc tố, độc tính. Đặc biệt, nấm sau khi chế biến theo phương pháp gia truyền mang đến hiệu quả chữa bệnh cao nhất và ổn định nhất. Nấm có thể kết hợp với các phương pháp điều trị tây y để tăng cao hiệu suất chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách

Với từng loại bệnh, liều lượng sử dụng nấm lim xanh là khác nhau. Tuy nhiên, có một cách nấu nấm chung cho các loại bệnh: Lấy liều lượng nấm theo đúng quy định đun nhỏ lừa với 2 lít nước, đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh chia làm 5 lần uống thay nước trong ngày (không để quá 24h).

Trong 7 ngày sử dụng đầu tiên, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi rõ rệt, ăn ngon, ngủ sâu giấc, đi tiểu nhiều (cơ chế thải độc). Trong những ngày tiếp theo, người bệnh sẽ ít cảm thấy sự thay đổi hơn nhưng thực chất nấm vẫn âm thầm phát huy hiệu quả, tác động tới các tế bào gây bệnh, tiến tới giảm dần và lành bệnh. Kiên trì uống nước sắc từ 2 – 5 tháng, tùy theo thể loại bệnh và thể trạng người bệnh, bệnh sẽ được chữa khỏi.

nam-lim-xanh-chua-benh-tieu-duong-hieu-qua_2

Sử dụng nấm lim xanh đúng cách để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Tuy công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả nhưng người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề trong khi sử dụng:

Nấm rất an toàn mà không có tác dụng phụ nên có thể dùng song song với các phương pháp chữa trị của y khoa hiện đại để nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên nên tránh uống cùng lúc với thuốc Tây y, nên uống cách thời điểm đó 30 phút.

Bã nấm có thể tận dùng dùng làm mặt nạ đắp mặt, dưỡng da rất hữu hiệu.

Trong 3 ngày đầu tiên nên bắt đầu với một lượng nhỏ, chỉ từ 5 – 10gr để cơ thể dần dần thích nghi với các dược chất. Trong những ngày tiếp theo thì dùng theo đúng liều lượng, thậm chí có thể tăng lên đến 200% nếu cơ thể thích nghi tốt.

Trong trường hợp người bệnh không thể uống 1,5 lít nước/ ngày hoàn toàn có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít để uống tùy theo khả năng.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách, người bệnh tuân thủ theo các hướng dẫn này sẽ đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

>>> Xem thêm: Cách uống nấm lim xanh

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay