Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu tốt nhất?

Mua nấm lim xanh ở đâu thì đảm bảo chất lượng, uy tín đang là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên nhiên Quảng Nam chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Hỗn loạn thị trường bán nấm lim xanh

mua-nam-lim-xanh-o-dau

Thị trường bán nấm lim xanh rất hỗn loạn

Trong khi nhiều người đang hoang mang không biết nên mua nấm lim xanh ở đâu thì nhiều người đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để kiếm lời bất chính. Đi dọc các con đường ở huyện Tiên Phước, hàng quán được bày la liệt với đủ loại nấm lim xanh với hình dáng, kích cỡ khác nhau. Các đối tượng thường trộn nấm lim xanh trồng nhân tạo với nấm tự nhiên rồi rao bán. Trong khi đó nhiều đối tượng khác lại sử dụng nấm Chò, nấm rừng dại hoặc các loại nấm mọc trên các cây tạp nham khác để rao bán như nấm lim xanh thật. Mua nấm tại các địa điểm này, hiệu quả nấm lim xanh chữa bệnh chỉ mang tính may rủi, thậm chí là nguy hiểm tới cả tính mạng.

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu là an toàn, uy tín?

Nấm lim xanh mọc trên cây lim đã chết (gỗ lim có độc), bởi vậy phần chân nấm dính liền với vỏ gỗ lim có chứa một lượng độc tố nhất định. Bắt buộc, nấm sau khi thu hái phải trải qua giai đoạn chế biến theo phương pháp gia truyền để làm giàu độc tố đồng thời làm giàu dược chất lên gấp nhiều lần. Các nhà khoa học thế giới và Việt Nam đưa ra lời khuyên nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để có được hiệu quả chữa bệnh tối ưu.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam tự hào là đơn vị độc quyền trên cả nước chuyên phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh đã qua chế biến chỉ được bán tại các đại lý độc quyền

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Người dùng cần lưu ý, sản phẩm do Công ty phân phối không được bán tràn lan trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được Công ty ủy quyền. Để biết thêm thông tin các đại lý, người dùng truy cập vào website https://www.namlimxanhtienphuoc.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0437970138 để nghe tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm.

Công dụng nấm lim xanh đã được y khoa thế giới và y khoa ghi nhận. Việc mua sản phẩm uy tín, chất lượng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong điều trị bệnh. Với bài viết này, hy vọng người dùng đã có thông tin chính xác về việc tìm mua nấm lim xanh ở đâu để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang như một số người dùng cả tin.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay