Nấm lim xanh có thể kết hợp điều trị với các biện pháp Tây y?

Các bác sĩ khuyên rằng, nên dùng nấm lim xanh song song với các phương pháp điều trị Tây y để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, đồng thời có thể dùng nấm ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh để nâng cao sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật. 

Nấm lim xanh Tiên Phước là một thảo dược tự nhiên sống trong rừng nguyên sinh. Cũng như nhiều loại thảo dược khác sử dụng trong Đông y, nấm lim xanh rất an toàn cho người sử dụng, ngay cả đối với trẻ em. Với công dụng bồi bổ cơ thể và nâng cao khả năng miễn dịch, nấm lim xanh có thể sử dụng kết hợp với mọi phương pháp chữa trị khác để có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
Khi được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền, các dược chất trong nấm càng được làm giàu thêm và mang lại hiệu quả tối ưu cho việc hỗ trợ chữa trị ung thư, viêm gan, xơ gan, phì đại tiền liệt tuyến, đái tháo đường, viêm khớp, dạ dày…
 Thao duoc nam lim xanh co the ket hop su dung voi thuoc Tay an toan
Để những dược tính của nấm có thể phát huy tốt nhất, các chuyên gia khuyên rằng, nên uống nước nấu nấm trước hoặc sau khi dùng thuốc Tây ít nhất 30 phút. Khi được sử dụng kết hợp với lộ trình điều trị, nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh hơn, đáp ứng thuốc tốt hơn và loại bỏ những triệu chứng không mong muốn trong quá trình điều trị như: mất ngủ, chán ăn, dị ứng, cơ thể mệt mỏi… Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, nấm lim xanh còn giúp người bệnh rút ngắn kết quả điều trị và mang lại nhiều hi vọng mới cho người bệnh ung thư, ngay cả khi người bệnh đã bước vào giai đoạn cuối.
Với người bệnh ung thư đang trong thời gian xạ trị, việc sử dụng nấm có công dụng giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, bồi bổ cơ thể giúp bệnh nhân chống chọi lại với căn bệnh. Ngoài ra, các dược chất trong nấm còn có tác dụng thải hồi các độc tố trong cơ thể, giảm đau, chống viêm, phục hồi chức năng cơ thể.
Trong nhiều trường hợp, nấm lim xanh được khuyên dùng như một loại thuốc bổ giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Do vậy, các bác sĩ khuyên rằng, bệnh nhân nên sử dụng nấm lim xanh ngay cả khi cơ thể đã khỏe mạnh để có thể bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Mặc dù nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe, người bệnh cần lưu ý không nên tự ý bỏ dùng thuốc Tây và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp sử dụng. Ngoài ra, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay