Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo trong 3 dòng sản phẩm do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối, tạo nên sự ưu việt về chất lượng. 

Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm tốt nhất được lựa chọn để thái lát và chế biến công phu theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là bí kíp được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc, có quê gốc ở vùng Tiên Phước, Quảng Nam, nay đã di cư về Hà Tĩnh cư ngụ.

Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh rất phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn và sự tham gia của nhiều dược liệu quý hiếm khác. Khi được chế biến đúng cách, dược chất quý hiếm sẵn có trong nấm lim xanh được làm giàu thêm nhiều lần và làm cho nấm dậy lên mùi thơm rất đặc trưng mà không nơi nào có thể làm giả được.

Công dụng: Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho biết, nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể:

  1. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), phì đại tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não, gút, viêm khớp, đau nhức khớp, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng …
  2. Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể: Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân), giải độc phóng xạ sau xạ trị, giải độc, thanh lọc cơ thể, chữa nhức mỏi, làm xanh, chống rụng tóc…

Cách sử dụng: Tùy theo từng mục đích điều trị, lấy lượng nấm lim xanh được ghi rõ trong tờ hướng dẫn sử dụng (có trong sản phẩm) để nấu với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Việc điều trị bằng nấm lim xanh nên kiên trì, liên tục trong ít nhất từ 2-5 tháng để các dược chất trong nấm có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Ngoài việc sắc uống theo cách thông thường, để tăng cường sinh lực, nam giới có thể dùng nấm lim xanh ngâm rượu với định lượng 100g/ lít, sau 07 ngày có thể sử dụng, mỗi lần dùng từ 1 đến 2 chén trong bữa ăn ( uống điều độ, không nên quá lạm dụng rượu).

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay