Nấm lim xanh và cơ chế phòng ngừa các bệnh tim mạch

Nấm lim xanh tự nhiên không chỉ có tác dụng bồi cổ cơ thể, điều hòa khí huyết mà còn có khả năng phòng ngừa những nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch. Chi tiết về những tác động ấy của nấm lim xanh đối với cơ thể như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Nấm lim xanh là một loại thảo mộc có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh, đã được Bộ Y tế chứng minh là hoàn toàn lành tính đối với cơ thể người. Nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước đều có chung một kết quả thống nhất về đặc tính của những dược chất trong nấm lim xanh và kết luận rằng, trong loại nấm này có rất nhiều hoạt chất không chỉ có lợi cho cơ thể người mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Đây là một tin vui cho tất cả mọi người, vì theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, số người bị mắc các bệnh tim mạch đang tăng lên mỗi ngày và có xu hướng trẻ hóa.
nấm lim xanh phòng ngừa bệnh tim mạch

Nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả (ảnh minh họa)

Những người bị bệnh tim mạch thường là do huyết áp tăng quá cao, dẫn đến tình trạng tiểu cầu dính lại với nhau tạo ra các cục đông trong máu, khiến máu không thể lưu thông bình thường. Vì vậy để phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, trước hết chúng ta phải giải quyết triệt để các nguyên nhân gây bệnh.

Axit ganoderic trong  nấm lim xanh có khả năng làm giảm huyết áp cũng như hạn chế tình trạng tiểu cầu máu đông lại với nhau, và giảm nồng độ cholesterol–để đẩy lùi những nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh tim mạch.

Các dược chất polysaccharides, sterol, mannitol, coumarin, triterpenoids cùng với một số chất khác như Ling Zhi-8 protein, Germanium giúp kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, giúp lưu thông máu… Sau một thời gian kết hợp sử dụng nấm lim và một chế độ ăn uống, tập luyện thể thao theo đúng yêu cầu của các bác sĩ, huyết áp của người mắc bệnh tim mạch sẽ dần ổn định và ở mức an toàn, động mạch vành và mạch ngoại vi giãn nở, các cục máu đông biến mất nên máu được lưu thông bình thường.

Theo khuyến cáo của các bác sỹ, sử dụng nấm lim xanh hàng ngày là một giải pháp an toàn và hiệu quả để phòng chống các bệnh tim mạch và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tổi ưu.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp chữa cao huyết áp từ nấm lim xanh

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay