Tác dụng của nấm lim rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu

Ung thư máu là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, khiến cho bệnh nhân thiếu máu, suy yếu dần và tử vong. Hiện nay, các nhà khoa học đã khẳng định tác dụng của nấm lim rừng, là một biện pháp an toàn, hiệu quả cho người bị ung thư máu.

Bệnh ung thư máu là gì?
Ung thư máu hay bệnh bạch cầu, là hiện tượng các tế bào bạch cầu tăng đột biến dẫn tới các tế bào hồng cầu bị phá huỷ dần dần. Từ đó người bệnh sẽ bị thiếu máu và dẫn đến tử vong.

tác dụng của nấm lim rừng

Bệnh ung thư máu

Triệu chứng của bệnh ung thư máu
• Hạch bạch huyết sưng nhưng không đau (nhất là tại cổ và nách).
• Thấy sốt hoặc ban đêm bị tháo mồ hôi.
• Thường xuyên bị nhiễm trùng.
• Cơ thể cảm thấy mệt mỏi và mất sức.
• Bụng sưng to và cảm thấy khó chịu (do sưng lá lách hoặc chướng gan).
• Thấy Chán ăn, xuống cân không rõ nguyên nhân.
• Đau xương hoặc khớp xương.
• Dễ dàng bị bầm tím hoặc chảy máu như: chấm li ti tím sẫm dưới da, chảy máu nướu răng.

tác dụng của nấm lim rừng

Dễ dàng bị bầm tím một trong những biểu hiện của bệnh ung thư máu

Nguyên nhân của bệnh ung thư máu
• Do môi trường bị ô nhiễm, điều trị xạ trị kéo dài, chụp X-quang, bom nguyên tử, chụp CT cắt lớp…
• Thường xuyên hút thuốc lá.
• Tiếp xúc nhiều với benzene ở môi trường sống, môi trường làm việc… chất này cũng có cả trong xăng dầu và khói thuốc lá.
• Do di chứng của phương pháp điều trị hóa trị đối với bệnh nhân ung thư.
• Do hội chứng bệnh Down, hội chứng rối loạn máu
• Bị siêu vi ung thư bạch cầu
• Yếu tố di truyền: Nhưng nguyên nhân này rất hiếm gặp, chỉ vài người trên thế giới mắc.
Cách phòng chống bệnh ung thư máu
• Nhắm vào mục tiêu để điều trị: Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư bạch cầu bằng cách sử dụng thuốc.
• Điều trị bằng liệu trình sinh học: người bệnh sẽ được truyền chất kháng thể đơn dòng vào người để giết chết các tế bào ung thư máu, từ đó cải thiện sức đề kháng của cơ thể để làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư máu hoặc chống lại bệnh.
• Hóa trị: Phương pháp này dựa trên cơ sở sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc truyền, hoặc tiêm vào dịch não tủy…theo từng chu kỳ để tiêu diệt các tế bào ung thư máu.

tác dụng của nấm lim rừng

Phương pháp điều trị ung thư bằng hóa trị

• Xạ trị: Phương pháp sử dụng các chùm tia năng lượng cao nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư máu.
• Tiến hành ghép tủy hay cấy tế bào gốc: Sau khi kiên trì thực hiện phương pháp hóa trị, xạ trị người bệnh sẽ được các bác sĩ tiến hành cấy những tế bào gốc khỏe mạnh vào một tĩnh mạch lớn. Những tế bào máu mới này sẽ phát triển từ tế bào gốc (của bất kỳ thành viên nào trong gia đình hoặc của chính cơ thể người bệnh) từ đó dần thay thế những tế bào bị hủy diệt của cơ thể trong quá trình điều trị trước đó.

Tác dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư máu
Theo các nhà khoa học, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng mang lại một cơ thể khỏe mạnh cho con người, giúp chúng ta chống lại sự xâm hại của các tác nhân gây hại, đặc biệt là sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư máu. Và 3 dược chất polysaccharid, triterpenes và Germanium trong nấm lim xanh đã qua chế biến cũng được chứng minh là những chất có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, kích thích chúng tự sản sinh ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào bị tổn thương.

tác dụng của nấm lim rừng

Tác dụng của nấm lim rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu

Đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư máu, tác dụng của nấm lim rừng còn được thể hiện thông qua cơ chế ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể bằng việc thúc đẩy có chế tự chết của tế bào ung thư. Ngoài ra, bệnh nhân có thể sử dụng song song nấm lim rừng với với các liệu pháp điều trị Tây y khác, giúp tăng cường sức đề kháng, để dung nạp tốt các liệu pháp điều trị như: hóa trị, xạ trị…cũng như hạn chế tối đa các phản ứng phụ xuất hiện do các phương pháp điều trị này gây ra.
Tuy nhiên, nấm lim xanh chỉ đạt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu khi được chế biến theo phương pháp cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh trong Thiên đạo y kinh để loại bỏ đi các độc tố trong nấm. Ngoài ra, thông qua quá trình chế biến, tác dụng của nấm lim rừng cũng được nâng cao hơn do các dược chất hữu ích trong nấm lim được làm giàu lên rất nhiều lần, nhờ vậy tác dụng của nấm lim rừng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
Để tác dụng của nấm lim rừng đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh mỗi ngày không ngắt quãng. Sau ít nhất từ 2 – 5 tháng uống nấm lim xanh, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bệnh có thể tự khỏi.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,100,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay