Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh xuất hiện ở nhiều lứa tuổi. Bệnh lý ung thư tiến triển thầm lặng, giai đoạn ủ bệnh kéo dài  vì thế cần phát hiện và điều trị sớm.  Ngoài việc điều trị bằng tây y, bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh. Các tác dụng của nấm lim xanh sẽ đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Nam-lim-xanh-tri-benh-ung-thu-tuyen-giap

Tuyến giáp trạng

Trước khi nhắc đến tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến giáp thì dưới đây là những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư tuyến giáp.

Nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp

+Bệnh lành tính về vòm họng tuyến giáp như: bướu cổ, viêm tuyến giáp

+Đột biến gen

+Thiếu i-ốt

+Tiếp xúc với bức xạ…

Các triệu chứng thường gặp ở giai đoạn sớm như: khó nuốt, ho kéo dài, đau ở cổ có thể lan lên tai, khó thở, khàn giọng hay mất  tiếng….

Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp bằng nấm lim xanh

Gần đây các nhà khoa học đã công nhận tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư vòm họng tuyến giáp nói riêng. Nấm lim xanh Tiên Phước là một thảo dược quý hiếm được thu hái trên thân cây gỗ lim đã chết mục trong rừng, với nhiều dược chất quý như Germanium, beta glucan, protein, Polysaccharides …. Nấm lim xanh ngoài công dụng bồi bổ sức khỏe còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp nâng cao thể trạng người bệnh. Các dược chất quý trong nấm lim xanh còn giúp khống chế sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể, đồng thời giúp kích thích vị giác giúp ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái, lạc quan giúp người bênh có sức khỏe tốt nhanh bình phục.

Với những bệnh nhân ung thư tuyến giáp ở giai đoạn cuối nấm lim xanh Tiên Phước sẽ giúp người bệnh giảm đau, cải thiện chất lượng cuộc sống, làm chậm quá trình di căn của tế bào ung thư, ngăn sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể, giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp

Nấm lim xanh giúp điều trị ung thư tuyến giáp

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên trị bệnh ung thư tuyến giáp

Sử dụng 30g nấm lim / 1 ngày đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay  uống nước trong ngày.  Người bệnh nên kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự xả độc). Sau  một thời gian sử dụng nấm lim , người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ  tại cơ sở y tế để nhận thấy tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh đối với cơ thể người bệnh.

Công dụng nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư tuyến giáp sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi người bệnh kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học tinh thần lạc quan  cũng như thực hiện đúng liệu trình điều trị của bác sỹ.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay