Tính chất dược liệu của nấm lim xanh Tiên Phước

Từ hàng ngàn năm nay, nấm lim xanh luôn được người Trung Quốc coi là một loại thảo dược quý hiếm, tốt nhất cho sức khỏe. Nấm lim xanh được coi là thảo dược mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, ngay cả sau khi nó được sử dụng trong một thời gian dài.

 

Ngược lại nấm lim xanh giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng sức đề kháng và tăng khả năng chữa bệnh của cơ thể, duy trì một cơ thể khỏe mạnh và có một cuộc sống lâu dài.

nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam

Tính chất dược liệu của nấm lim xanh

Theo kết quả của các cuộc thí nghiệm lâm sàng được tiến hành, Tiến sĩ Shigeru Yuji đã phát hiện ra các thành phần dược chất quý như polysaccharides, germanium, triterpenes, lingzhi-8 protein, adenosine có trong nấm lim. Qua đó đưa ra lời giải thích vì sao nấm lim xanh lại có tác dụng phòng và chữa bệnh cao như các sách y học cổ có ghi chép cũng như hoàn toàn đồng ý với kết luận về tác dụng dược liệu của nấm lim xanh được đưa ra gần đây bởi các nhà khoa học hiện đại khác là bởi vì các chức năng cơ bản của loại nấm lim này.

nam-li-nguyen-cay-chuan

Làm giảm cholesterol và lượng chất béo trong máu

Làm giảm mức độ đường trong máu, phục hồi chức năng tuyến tụy.

Giảm lipid máu và ổn định màng tế bào máu đỏ.

Nấm lim xanh Tiên Phước chứa dược chất chất Adenosine vì vậy có thể làm giảm ngưng kết tiểu cầu và ngăn chặn chứng nhồi máu cơ tim (chứng nghẽn động mạch vành).

Cải thiện chức năng vỏ não của các tuyến adrenaline để duy trì cân bằng nội tiết.

Nâng cao sức đề kháng, khả năng tự chữa bệnh của cơ thể, cho phép cơ thể thiết lập một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh có thể chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ bên ngoài..

Ngăn chặn sự thoái hóa, lão hóa của các tế bào.

Ngăn ngừa tình trạng sa sút trí tuệ, mất trí nhớ và mất khả năng về giao tiếp xã hội, giúp não bộ hoạt động bình thường, tăng cường trí nhớ.

Giảm các tác dụng phụ của thuốc hạ huyết áp hay bất kỳ loại thuốc Tây nào, và thậm chí cả các tác dụng phụ của quá trình hóa trị.

Ngăn chặn sự thoái hóa của các cơ quan trong cơ thể.

Ngăn ngừa các bệnh dị ứng gây ra bởi tình trạng kháng nguyên, vì nó ức chế sản sinh histamin từ các dưỡng bào.

Ngăn chặn, điều trị ung thư và ức chế tế bào ung thư di căn.

Bình thường hóa để ngăn chặn sự thoái hóa mô

Ngăn chặn cái chết đột ngột của bệnh nhân ung thư do chứng tắc mạch

Ức chế và làm tan huyết khối gây nhồi máu cơ tim hình thành trên thành mạch của các mô xung quanh và tăng khả năng hấp thụ thuốc của các tế bào bị bệnh, làm tăng các hiệu quả của thuốc.

Làm giảm đau do ung thư cũng như giảm tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng, sưng tấy.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay