Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

Trong vài năm gần đây nấm lim xanh hẳn không còn xa lạ đối với mọi người. Đây là loại dược thảo quý hiếm từ tự nhiên có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị nhiều căn bênh hiểm nghèo như ung thư, tiểu đường, gout… Ngoài những công dụng trên thì uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong việc phục hồi chức năng gan, giải độc gan, thanh lọc cơ thể?

Các nguyên nhân gây tình trạng nhiễm độc gan:

Nhiễm độc gan do uống nhiều bia rượu

Nhiễm độc gan do uống nhiều bia rượu

Nhiễm độc gan do uống nhiều bia rượu

Hiện nay, bia rượu là nguyên nhân hàng đầu gây nhiễm độc gan, đây là nguyên nhân mà hầu hết chúng ta đều biết. Nhưng việc bảo vệ gan bằng cách hạn chế hoặc không uống rượu bia thì không phải ai cũng ý thức và làm được.

Lạm dụng thuốc tây trong quá trình điều trị bệnh

Thực tế thuốc tây không trực tiếp gây hại cho gan, song, nếu quá lạm dụng hoặc sử dụng thuốc bừa bãi, không đúng liều lượng quy định, thì hệ quả của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp là gan, gây nóng gan, thậm chí dẫn tới tình trạng nhiễm độc gan.

 

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

Không nên lạm dụng thuốc tây trong quá trình điều trị bệnh

Sử dụng thức ăn có chứa hóa chất độc hại

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gan nói riêng và sức khỏe con người nói chung chính là dinh dưỡng. Nếu bạn thường xuyên ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo, chất bảo quản… thì gan sẽ phải hoạt động hết công suất để thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố. Như vậy, đến một lúc nào đó, gan sẽ bị quá tải, dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng mà triệu chứng ban đầu là nhiễm độc gan.

Lười vận động, thức khuya, ngủ ít

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

Lười vận động, thức khuya, ngủ ít có ảnh hưởng không tốt đến gan

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể, cũng như phòng tránh bệnh tật, nhưng nếu thường xuyên lười vận động, thức khuya và ngủ ít bạn vẫn có thể bị nhiễm độc gan. Vì vào khoảng từ 23h đến 1h sáng là thời gian hoạt động có hiệu quả cao nhất của gan, nên trong khoảng thời gian này, nếu bạn nghỉ ngơi, và đã ngủ sâu, thì gan sẽ làm việc hiệu quả nhất. Nếu chúng ta thức quá khuya, vượt quá khung giờ đó, đồng nghĩa với việc cắt bớt thời gian làm việc của gan, công việc thanh lọc của gan sẽ bị tồn đọng và gây ra những ảnh hưởng xấu tới chức năng gan.

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan

Hiện nay việc, uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong bảo vệ và giải độc gan luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ngoài công dụng điều trị các căn bênh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout,…nấm lim xanh còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ gan, giải độc gan và điều trị các bệnh về gan, vì trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều các dược chất quý hiếm như: Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… giúp gan sửa chữa các tế bào bị tổn thương, phục hồi và tăng cường chức năng gan, đẩy lùi các độc tố, thanh lọc cơ thể, làm giảm những gánh nặng cho gan, bảo vệ gan hiệu quả.

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì nữa không? Các khoáng chất và chất hữu cơ có ích trong nấm lim xanh còn giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Để tác dụng của nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả, người dùng cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày không ngắt quãng.
Đối với những những người phải thường xuyên uống rượu bia do đặc thù công việc cũng như để giao tiếp xã hội, có sử dụng nấm lim xanh để bảo vệ và thanh lọc các độc tố trong gan hiệu quả, phòng ngừa bệnh tật.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay